Các dịch vụ:

*


Dây điện thoại

Dây điện thoại ngoài trời 1 đôi 2 hai lõi có gia cường -500m

+ Dây điện thoại 1 đôi - 2x0,5mm hay còn gọi là dây thuê bao, có dây gia cường, treo trong nhà hoặc ngoài trời. Sản xuất tai Viet Nam ( 500m/cuộn ).
+ Dùng để lắp đặt các đường dây điện thoại, tín hiệu truyển thanh, dây tín hiệu camera, dây truyền dẫn điện,… Thi công dây đi trong nhà, ngoài trời, ống ghen, thang máng cáp, dưới cống bể…

Kết nối đường dây điện thoại :

Phương thức kết nối sẽ khác nhau tùy thuộc vào đường dây điện thoại của bạn.

+ Nếu bạn kết nối trực tiếp máy in với đường dây điện thoại cố định/Nếu bạn kết nối máy in với bộ tách xDSL:
        Kết nối cơ bản.

+ Nếu bạn kết nối máy in với đường dây khác chẳng hạn như xDSL:
        Kết nối các đường dây khác nhau.

Nếu kết nối không chính xác, máy in sẽ không thể gửi/nhận fax. Kết nối máy in chính xác.

Dây điện thoại 4 đôi, 4x2x0.5, 4P-0.5


Vỏ và lớp cách điện bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Lớp cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam – Skin). Hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất cáp thông tin liên lạc. Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo một quy luật màu nhất định. Với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm..

Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn Dây điện thoại:

– Các ruột dẫn bên trong bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%. sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế… Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm, nhằm nâng cao tuổi thọ…

– Các loại dây điện thoại cũng rất đa dạng: có nhiều cỡ, số ruột, nhiều màu, nhiều dạng ruột dẫn tiện dụng cho lắp đặt và vận hành. Không mua phải những mặt hàng không đảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

– Chất liệu cách điện: lớp bọc bên ngoài đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn yêu cầu: IEC, TCVN, BS, ASTM, JIS… Đảm bảo: cách điện tốt, tính năng mềm dẻo cho ứng dụng lưu động, chịu lực tốt cho ứng dụng treo, chôn tường, có các đặc tính chịu nhiệt, chống cháy, ít khói, ít độc.

Dây thuê bao điện thoại có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại cáp điện thoại phù hợp cho việc truyền tải dữ liệu thông tin. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn về dây thuê bao điện thoại 2 đôi ngoài trời.

Dây điện thoại 4 lõi cường lực còn gọi là dây thuê bao điện thoại 2 đôi ngoài trời đảm bảo truyền tín hiệu tốt ngoài trời. Bền chắc và chống cháy, lõi được Học bằng đồng nguyên chất, vỏ và
 chất cách điện bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như PVC.

Dây điện thoại 4 đôi, 4x2x0.5, 4P-0.5

Loại dây này được sử dụng ngoài trời, môi trường có độ ẩm. Những địa điểm có thời tiết bất lợi. Loại cáp điện thoại này thường là lựa chọn quen thuộc của những nhà thầu thi công công trình ngoài trời với chi phí ít. Đối với những nơi có độ ẩm cao, chúng ta càng phải chọn lựa sản phẩm có lượng lõi lớn.

Cấu trúc Dây điện thoại 4 lõi có cường lực :

o    Dây dẫn: Học bằng đồng đặc ủ mềm, độ tinh khiết lênđến 99,99%.

o    Bọc cách điện: Dây dẫn được bọc cách điện bằng 1 lớp nhựa PE và được mã hóa theo màu.

o    Vỏ bảo vệ: Lõi thuê bao và dây treo được bọc 1 lớp vỏ bảo vệ bằng nhựa PVC màu đen.

o    Dây tự treo: Dây treo là  dây thép  chịu lực bện nhiều sợi mạ kẽm .

o    Thông số in trên dây: Trên vỏ dây, dọc theo chiều dài có in các thông tin theo từng mét một như sau:

o    Thương hiệu,chủng loại, kết cấu sản phẩm, ngày tháng sản xuất, chiều dài của dây.

o    Quy cách đóng gói: 500m/ cuộn.
    
Lắp đặt dây điện thoại :

- Khi lắp đặt hở : Dây cáp điện chống nhiễu được bảo vệ  có vỏ bằng vật liệu cháy được và cáp điện không có vỏ bảo vệ, khoảng cách từ cáp điện đến mặt nền, các kết cấu, chi tiết bằng vật liệu cháy được phải lớn hơn 10mm. Khi không thể đảm bảo được khoảng cách này, cần ngăn cách giữa cáp điện và mặt nền bằng lớp vật liệu không cháy, chờm quá ra mỗi phía của dây điện không dưới 10mm.

Dây điện thoại


- Khi lắp đặt kín : Cáp điện có vỏ bảo vệ bằng vật liệu cháy được và cáp điện không có vỏ bảo vệ trong các khoang kín, các khoảng trống trong kết cấu xây dựng (ví dụ giữa tường và lớp phủ), trong rãnh v.v. có kết cấu cháy được thì cần bảo vệ cáp điệnhoặc cáp điện bằng lớp vật liệu liền không cháy ở mọi phía.

Tính năng dây điện thoại chống nhiễu:

– Bảo vệ chống nhiễu cho cáp với lớp băng nhôm hoặc lớp băng đồng.
– Bảo vệ về đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc băng thép.
– Bảo vệ cáp trong điều kiện dây cáp tiếp xúc với lửa như chống bén cháy,vở cáp chậm cháy hoặc cáp cháy không có khói và cáp cháy không tỏa ra khí độc.
– Bảo vệ cáp khỏi sự tác động của các điều kiện môi trường biến đổi khác nhau cũng như tác động của chuột, mối mọt và sự tấn công của các côn trùng khác.

Ngoài ra, fuse chicken titan còn có các phiên bản chống sét giúp bảo vệ điện thoại trong trường hợp rủi ro xảy ra.


Cáp điện thoại Vô tư xài loại cáp điện thoại siêu bền, giá tốt, Nhìn vào thị trường cáp điện thoại với đa dạng kiểu mẫu lẫn giá cả chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi choáng ngộp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn .
Ổ cắm điện thoại Ổ cắm dùng để sạt điện thoại, gắn kết nối, Để có được Hộp ổ cắm điện âm bàn, người dùng cần phải xác định được chính xác vị trí lắp đặt tại nơi làm việc, kích thước chính xác bộ ổ
Dich vu seo web tphcm Hiểu rõ nhất về chuyên gia SEO để bạn có thể, Thay vì bỏ chi phí ra thuê nhân viên SEO về làm việc mà bạn không kiểm soát được việc của nhân viên làm thì bạn bỏ ra 1 khoản chi phí thuê công ty SEO Hà

- Phone: +84-908-744-256